Vinh: 0913771002
Hỗ trợ trực tuyến:
Danh mục Sản Phẩm
Thống kê truy cập

Đang online: 121

Hôm nay: 1384

Tổng truy cập: 14,224,706

Tổng sản phẩm: 3253

Chi tiết

PV OIL LUBE nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng 2012”

Loại: Dầu thủy lực NPOIL
Mô tả sản phẩm:

Cuộc bình chọn giải thưởng “Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng năm 2012” do Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ KHCN, Viện Sở hữu trí tuệ cùng Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Giá: Liên hệ

Cuộc bình chọn giải thưởng “Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng năm 2012” do Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ KHCN, Viện Sở hữu trí tuệ cùng Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp tổ chức là danh hiệu dành cho các sản phẩm tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Vi��t Nam với các doanh nghiệp cũng như các sản phẩm của Việt Nam.

Ông Lê Văn Bách - Giám đốc chi nhánh đại diện Công ty CP Dầu nhờn PV OIL nhận giải thưởng
“Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng 2012” 

Công ty Cổ phần Dầu nhờn PV OIL là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam sản xuất và kinh doanh dầu mỡ nhờn có thương hiệu riêng (từ năm 1991). Hiện công ty là đơn vị duy nhất của ngành dầu khí sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu PETROVIETNAM – PV OIL LUBE.


PV OIL LUBE đã sản xuất trên 100 loại dầu mỡ bôi trơn, bao gồm các loại dầu động cơ, dầu công nghiệp, các loại dầu công nghiệp chuyên dụng như: dầu thủy lực, dầu truyền động, dầu bánh răng chịu cực áp… Sản phẩm do Công ty sản xuất  đã cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế. Các khách hàng truyền thống của Công ty là các doanh nghiệp thuộc các ngành kinh tế chủ lực như: điện lực, than, khai khoáng, công nghiệp, dầu khí.

Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệphttps://www.pvoil.com.vn/vi-VN/tin-tong-cong-ty/pv-oil-lube-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-dich-vu-vang-2012/247/725

Viết bình luận sản phẩm:

Viết bình luận
QUẢNG CÁO